การบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์คของหน่วยงานธุรกิจและบริษัทให้มีประสิทธิภาพนั้น การอัพเกรดระบบให้มีความราบรื่นเป็นตัวเลือกที่เราจะต้องพิจารณาถึง คุณจำเป็นจะต้องมีความตื่นตัวกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่เข้าตลาดอยู่เสมอ และแน่นอนว่ามีสินค้ารุ่นใหม่ๆเข้าสู่ตลาดทุกปี ซึ่งอุปกรณ์แต่ละรุ่นจะมีข้อกำหนดทางเทคนิคและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในการทางใช้งานจริงคุณก็ต้องพิจารณาว่าอุปกรณ์ใดที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด อีกวีธีหนึ่งที่ง่ายสำหรับคุณก็คือการค้นหาความคิดเห็นจากโลกออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีรายละเอียดข้อกำหนดและคุณสมบัติของอุปกรณ์อยู่ด้วยเกือบทั้งหมด รวมถึงข้อคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เราจะขอแนะนำคุณให้รู้จักกับอุปกรณ์มัลติฟังชั่น สวิตส์และเราเตอร์ ที่สามารถทำงานบนระบบคลาวด์ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากไมโครติ๊ก นั่นก็คือรุ่น CRS317-1G-16S+RM นั่นเอง

ผลงานชิ้นเอกที่ผนวกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

คลาวด์ สวิทช์ ของไมโครติ๊ก มันจะช่วยแก้ปัญหาการเชื่อมโยงระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มันเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรง คุณสามารถบริหารจัดการพอร์ตต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการติดตั้ง สวิตช์รุ่น คลาวด์ เร้าท์เตอร์ มันสามารถทำงานได้ถึงสองระบบปฎิบัติการในตัวเดียว นั่นก็คือสวิตส์โอเอสและเร้าท์เตอร์โอเอส CRS317-1G-16S + RM มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่มัลติฟังชั่น ที่คุณจะเลือกใช้จุดเด่นของมันจากระบบปฎิบัติการตัวไหนก็ได้นั่นเอง มันเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยไม่ว่าคุณจะวางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือยึดกับผนังมันก็จะไม่รกหูรกตาของคุณอย่างแน่นอน สวิตส์ตัวนี้มันมาพร้อมด้วยคุณสมบัติของเลเยอร์ 3 ซีพียูแบบดูอัลคอร์ซึ่งไม่มีอะไรที่มันไม่สามารถทำงานได้ คุณจึงสามารถมั่นใจได้กับประสิทธิภาพของมันในรุ่น CRS317-1G-16S + RM เป็นคลาวด์ เร้าท์เตอร์ จากไมโครติ๊ก ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับมันได้แล้วในไทยแลนด์แดนสยามแห่งนี้

เน็กส์เจนเนอเรชั่นของอุปกรณ์สวิตส์

คุณอาจจะส่งสงสัยว่าทำไมมันถึงถูกเรียกว่าเป็นเน็กส์เจนเนอเรชั่นของอุปกรณ์สวิตส์ เนื่องจาก CRS317-1G-16S + RM มันเป็นสวิตส์รุ่นใหม่ที่ใช้ชิปแบบสลับ โดยชิปรุ่นนี้มีจุดเด่นที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งผ่านความเร็วของ Port ทั้ง 16 พอร์ต ได้สูงสุดที่ 10Gbps มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานในธุรกิจและสามารถปกป้องเครือจากภัยคุกคามได้ด้วย โดยสามารถทำงานจากฟังชั่นที่มีอยู่ในตัวอุปกรณ์นั่นเอง.

ข้อมูลจำเพาะ

รหัสสินค้า: CRS317-1G-16S + RM

สถาปัตยกรรม: ARM 32 บิต

ซีพียู: 98DX8216

จำนวนคอร์ CPU: 2

ความถี่ CPU: 800 MHz

ขนาด: 443 x 224 x 44 มม

ระดับสิทธิ์การใช้งาน: เลเวล 6

ระบบปฏิบัติการ: RouterOS or SwitchOS

ขนาดของ RAM: 1 GB

ขนาดพื้นที่เก็บข้อมูล: 16 MB

ประเภทการจัดเก็บ: FLASH

เทสที่อุณหภูมิห้อง: -20 to 60° C

ราคาต่างประเทศ ไม่รวมค่าขนส่งและค่าภาษีและค่าจิปาถะอื่นๆ: $399.00

รายละเอียดแหล่งจ่ายไฟ

จำนวนอินพุต AC: 2

ช่วงอินพุต AC: 100-240

การใช้พลังงานสูงสุด: 44 วัตต์

การใช้พลังงานสูงสุด: 44 วัตต์

รายละเอียด Ethernet

10/100/1000 Ethernet ports: 1

รายละเอียดไฟเบอร์

SFP+ ports: 16

อุปกรณ์ต่อพ่วง

Serial port: RJ45

รายละเอียดอื่น ๆ

จอมอนิเตอร์อุณหภูมิ CPU: มี

อุปกรณ์แถมอื่นๆ

สายไฟ

Download

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ที่ Livechat  หรือที่ Email    info@mikrotiknetwork.com  | ทีมงานยินดีให้บริการ

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.