New blog

/New blog

รีวิว MikroTik RB3011UiAS-RM สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เร็ว แรง ราคาคุ้มค่า

เร้าเตอร์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต  โดยบทบาทของเร้าเตอร์ในการเชื่อมต่อเครือข่ายคือการส่งต่อแพ็กเก็ตข้อมูลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง  กล่าวอีกนัยหนึ่งก็อาจกล่าวได้ว่ากำลังทำหน้าที่ควบคุมการจราจรนั่นเอง  หากคุณกำลังค้นหาเร้าเตอร์ที่ทรงพลังที่สามารถควบคุมปริมาณการรับส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของคุณอยู่ใช่ไหม ?  ถ้าใช่?  ในบทความนี้เราจะขอแนะนำเร้าเตอร์อย่างน้อยหนึ่งตัว ที่จะช่วยคุณสร้างระบบการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายความเร็วสูงภายในบ้านหรือสำนักงานของคุณเร้าเตอร์แต่ละตัวที่คุณสามารถหาได้ในตลาดนั้น มันจะมีคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของคุณที่แตกต่างกัน ส่วนคุณสมบัติของ MikroTik RB3011UiAS-RM เร้าเตอร์ราคาประหยัดเราจะมีการกล่าวถึงกันด้านล่าง:ไมโครติ๊ก RB3011UiAS-RM มี 10 กิกะบิตพอร์ต พอร์ตเหล่านี้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม...

รีวิว Mikrotik RB450Gx4 mini hotspot gateway จิ๋วแต่แจ๋ว คุ้มค่ามากๆ

ดังที่ทุกคนรู้กันดีว่าโลกของเรากำลังพัฒนากำลังไปในทิศทางของระบบเครือข่ายแบบไร้สายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ตได้เกือบทุกที่ นั่นหมายความว่าเร้าท์เตอร์ เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับทุกคนที่ต้องการความอยู่รอดในโลกออนไลน์ นั่นแปลว่าระบบเครือข่ายแบบสายมันจบสิ้นไปแล้วหรือไม่? หรือการเชื่อมต่อสายเคเบิลแบบเก่ามันยังมีใช้งานอยู่ในสถานที่ใดในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้อยู่ตรงไหน ? ไม่ !! มันเป็นข้อสงสัยที่ไม่เข้าท่าเอาซะเลย เพราะในขณะที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนา อุปกรณ์รุ่นใหม่ๆที่ออกมาจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ มันกลับทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นต่างหากละด้านล่างเป็นคุณสมบัติเด่นบางอย่างของเร้าเตอร์  ไมโครติ๊ก RB450Gx4  นะคะเร้าเตอร์รุ่นนี้รองรับอินพุต 10...

รีวิว MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition รุ่นใหญ่ ทรงพลัง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเร้าเตอร์นั้น มันมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ยาวนาน ซึ่งช่วยเราในการพัฒนาเครือข่ายให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน  ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่สูง มันจึงให้ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นและทำงานง่ายขึ้น  ในที่นี้เราจะกล่าวถึงเร้าเตอร์ที่อีกรุ่นจาก MikroTik ที่มันสามารถช่วยคุณในการสร้างการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานในธุรกิจ ISP  หรือองค์กรขนาดกลางถึงใหญ่มันคือ RB1100AHx4 Dude Edition  พร้อมที่จะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันแล้วหรือยัง? เริ่มกันเลยในบทความนี้คุณจะได้รู้จักกับคุณสมบัติบางอย่างของอุปกรณ์นี้คุณสมบัติเด่นที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนของ RB1100AHx4...