ที่ปรึกษา

ไมโครติ๊ก คอนซัลท์เตชั่น เซอร์วิส อิน ไทยแลนด์

Raspberry ii บริการให้คำปรึกษา

ณ ที่อยู่ของเราคือไทยแลนด์หรือประเทศไทย แต่เราขยายบริการให้คำปรึกษา ( คอนซัลท์เตชั่น เซอร์วิส )ไม่จำกัดเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น เรามีให้บริการสำหรับบริษัทของคุณไม่ว่าจะใน ลาว,เมียนมา,กัมพูชาและพื้นที่ใกล้เคียงตามคำร้องขอพิเศษ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมระบบเน็ตเวิร์ค และการจัดหาผลิตภัณฑ์ไอทีที่ทันสมัยแก่ผู้บริโภคตลอด 13 ปีที่ผ่านมา เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองจาก ไมโครติ๊ก เราเป็นผู้จัดหาปกรณ์ล่าสุดที่เกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์ค ,ไอที และสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นเมื่อเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา และทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เราจะไปที่บริษัทของคุณ เราจะประเมินระบบที่มีอยู่ของคุณและประเมินสิ่งที่คุณต้องก้าวต่อไปข้างหน้าและตรงตามมาตรฐานไอทีที่ทันสมัย

การวิเคราะห์นี้จำเป็นต้องมีการสำรวจโดยละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เพื่อหาจุดแข็งที่แท้จริงของ IT ที่คุณต้องการ เราจะทำงานและวางแผนไว้ภายใต้งบประมาณปัจจุบันของคุณ ดังนั้นอย่ากังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจส่งผลต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ ร่วมกันกับเรา เราจะช่วยทำสิ่งต่างๆให้ดีขึ้นสำหรับอนาคตของธุรกิจของคุณ!

รีโมท ซับพอร์ท คือการช่วยเหลือคุณจากระยะไกล ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนใดของโลกก็ตาม หากคุณเคยประสบปัญหาบางอย่างในระบบเน็ตเวิร์ค,ไอทีของคุณหรือไม่ ? และคุณไม่มีเงื่อนงำข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับพวกเขาใช่ไหม ? คุณ ไม่ต้องกังวลใจ เราสามารถขยายการสนับสนุนจากระยะไกล ไปช่วยแก้ปัญหาของคุณและหาแนวทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณ แม้ว่าเราจะไม่สามารถส่งการสนับสนุนโดยตรงไปยังบริษัทของคุณได้ก็ตาม แต่เราก็ตระหนักดีว่าหากคุณมีปัญหาและต้องการความช่วยเหลือ เราน่าจะช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดและช่วยซ่อมแซมมันกลับคืนมาได้

การสนับสนุนจากระยะไกลของเราสามารถทำได้สำหรับประเทศไทยและทั่วโลก หากคุณมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เราสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคภาคพื้นดินจริงๆ แต่เราสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพระบบเน็ตเวิร์คของคุณจากสถานที่ของเรา และสามารถแนะนำซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์บางอย่างให้แก่คุณหรืออาจจะแก้ปัญหาได้อย่างถูกต้องตรงจุด เราเป็นผู้จัดจำหน่ายของไมโครติ๊ก รวมถึงสามารถแนะนำฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดจากบริษัท ที่พร้อมสำหรับการจัดส่งทันที่ ไปยังสถานที่ของคุณโดยตรงจาก Head Quarter

ซิสเต็มดีไซน์หรือการออกแบบระบบสำหรับคุณนั้น ย่อมมีความสำคัญกับสำนักงานหรือบริษัท ทั้งนี้เพื่อให้ระบบมีความทันสมัย ซึ่งระบบเก่าที่ได้ถูกออกแบบไว้นั้น อาจจะขาดคุณสมบัติในทางปฏิบัติจริงหลายๆอย่างก็เป็นได้ ซึ่งมันอาจจะไม่ตรงกับความต้องการในการติดตั้งระบบใหม่ของคุณ และเมื่อคุณได้มีการต่ออายุรวมถึงปรับปรุงสำนักงาน คุณอย่าได้ละเลยความจำเป็นในการออกแบบระบบใหม่ของคุณ เพราะอุปกรณ์หรือเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ๆ นั้น มันจะมีขนาดเล็กลงและมีน้ำหนักเบา พวกมันไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่การจัดวางที่มากขึ้นนัก เพราะมันสามารถติดตั้งไว้บนชั้นวางที่มีสไตล์หรือยึดติดบนผนังได้ ซึ่งเป็นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สวยงาม

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบระบบหรือทางเลือกระบบอื่นๆ เราขอรับรองว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือเต็มความสามารถในการปรับปรุงเครือข่ายไอทีของคุณทั้งหมด คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นในอนาคตและมีชีวิตที่ดีขึ้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้รู้จักเราและวิธีการทำงานของ !

ที่ปรึกษา

ความก้าวหน้าที่รวดเร็วในโลกไอทีจำเป็นต้องปรับปรุงระบบเน็ตเวิร์คที่มีอยู่ในสำนักงาน และที่อยู่อาศัยในแต่ละช่วงเวลาให้กระชับที่สุดเพื่อธุรกิจจะไม่สะดุด ธุรกิจจำเป็นต้องปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอและเพิ่มรายได้เพื่อเอาชนะคู่แข่ง มันไม่สามารถจะทำได้โดยไม่ต้องอาศัยระบบเน็ตเวิร์คหรืออุกรณ์ไอที ที่ทันสมัย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง นั่นคือจุดเริ่มต้นของบทบาทของเรา!

banner1-thai
banner2-thai

สั่งซื้อสินค้า สมัครตัวแทนจำหน่าย Buy & Resellers apply : info@mikrotiknetwork.com