Blog

รีวิว MikroTik RB3011UiAS-RM สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เร็ว แรง ราคาคุ้มค่า

บทนำ เร้าเตอร์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต  โดยบทบาทของเร้าเตอร์ในการเชื่อมต่อเครือข่ายคือการส่งต่อแพ็กเก็ตข้อมูลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง  กล่าวอีกนัยหนึ่งก็อาจกล่าวได้ว่ากำลังทำหน้าที่ควบคุมการจราจรนั่นเอง  หากคุณกำลังค้นหาเร้าเตอร์ที่ทรงพลังที่สามารถควบคุมปริมาณการรับส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของคุณอยู่ใช่ไหม ?  ถ้าใช่?  ในบทความนี้เราจะขอแนะนำเร้าเตอร์อย่างน้อยหนึ่งตัว ที่จะช่วยคุณสร้างระบบการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายความเร็วสูงภายในบ้านหรือสำนักงานของคุณ จุดเด่น เร้าเตอร์แต่ละตัวที่คุณสามารถหาได้ในตลาดนั้น มันจะมีคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของคุณที่แตกต่างกัน ส่วนคุณสมบัติของ MikroTik RB3011UiAS-RM เร้าเตอร์ราคาประหยัดเราจะมีการกล่าวถึงกันด้านล่าง: มีหลายพอร์ตพร้อมใช้งาน : ไมโครติ๊ก RB3011UiAS-RM มี 10 กิกะบิตพอร์ต พอร์ตเหล่านี้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม โดยมี 5 พอร์ตในแต่ละกลุ่มหรือสวิตช์ โดยในบรรดา 10 พอร์ตเหล่านี้ มีหนึ่งพอร์ตสุดท้ายคือพอร์ตสำหรับ PoE ที่สามารถถ่ายโอนสัญญาณข้อมูลและเป็นแหล่งจ่ายไฟเข้าด้วยกันได้อีกด้วย USB port: มีพอร์ต USB

รีวิว Mikrotik RB450Gx4 mini hotspot gateway จิ๋วแต่แจ๋ว คุ้มค่ามากๆ

บทนำ ดังที่ทุกคนรู้กันดีว่าโลกของเรากำลังพัฒนากำลังไปในทิศทางของระบบเครือข่ายแบบไร้สายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ตได้เกือบทุกที่ นั่นหมายความว่าเร้าท์เตอร์ เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับทุกคนที่ต้องการความอยู่รอดในโลกออนไลน์ นั่นแปลว่าระบบเครือข่ายแบบสายมันจบสิ้นไปแล้วหรือไม่? หรือการเชื่อมต่อสายเคเบิลแบบเก่ามันยังมีใช้งานอยู่ในสถานที่ใดในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้อยู่ตรงไหน ? ไม่ !! มันเป็นข้อสงสัยที่ไม่เข้าท่าเอาซะเลย เพราะในขณะที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนา อุปกรณ์รุ่นใหม่ๆที่ออกมาจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ มันกลับทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นต่างหากละ จุดเด่น ด้านล่างเป็นคุณสมบัติเด่นบางอย่างของเร้าเตอร์  ไมโครติ๊ก RB450Gx4  นะคะ PoE : Power Over Ethernet เร้าเตอร์รุ่นนี้รองรับอินพุต 10 V-57 V โดยใช้แจ็คจ่ายไฟหรือแบบ PoE ก็ได้โดยรับไฟผ่าน POE เข้าที่

รีวิว MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition รุ่นใหญ่ ทรงพลัง

Review MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition Hight performance ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเร้าเตอร์นั้น มันมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ยาวนาน ซึ่งช่วยเราในการพัฒนาเครือข่ายให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน  ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่สูง มันจึงให้ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นและทำงานง่ายขึ้น  ในที่นี้เราจะกล่าวถึงเร้าเตอร์ที่อีกรุ่นจาก MikroTik ที่มันสามารถช่วยคุณในการสร้างการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานในธุรกิจ ISP  หรือองค์กรขนาดกลางถึงใหญ่มันคือ RB1100AHx4 Dude Edition  พร้อมที่จะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันแล้วหรือยัง? เริ่มกันเลยในบทความนี้คุณจะได้รู้จักกับคุณสมบัติบางอย่างของอุปกรณ์นี้ คุณสมบัติเด่น คุณสมบัติเด่นที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนของ RB1100AHx4 Dude Edition  ตามรายละเอียดด้านล่าง ซีพียู โปรเซสเซอร์ ไมโครติ๊ก RB1100AHx4 Dude

รีวิว MikroTik RB4011 Router ประสิทธิภาพสูงเกินตัว

บทนำ MikroTik ซีรีย์ RB4011 ขอนำเสนอเร้าเตอร์รุ่นที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ที่รับประกันเรื่องความเร็วสูงและมีพอร์ตให้ใช้งานที่มากกว่า    ทั้งหมดนี้คุณสามารถจับต้องมันได้ในราคาที่เหมาะสม ที่ส่งมอบความคุ้มค่าให้แก่คุณหรือลูกค้าของคุณ   ส่วนรายละเอียดและคุณสมบัติต่างๆของเราเตอร์ MikroTik RB4011 จะนำเสนอรายละเอียดอยู่ด้านล่างของบทความนี้  นอกจากนี้ข้อดีข้อเสียและคำถามบางข้อที่คุณสามารถถามบ่อยครั้ง ในขณะที่การตัดสินใจซื้อเกี่ยวกับเราเตอร์ RB4011 ได้ถูกกล่าวถึงในบทความนี้ด้วย  คุณสามารถตรวจสอบส่วนรายละเอียดเหล่านี้ทั้งหมด และได้เห็นภาพรวมที่ดีขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ภายใต้การสนทนาก่อนตัดสินใจซื้อ คุณสมบัติ คุณสมบัติของเร้าเตอร์ MikroTik RB4011 ได้ถูกนำเสนอด้านล่าง A. จำนวนพอร์ต MikroTik RB4011 จะมีพอร์ตให้ผู้ใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 10 กิกะบิต เพื่อให้การเชื่อมต่อของอุปกรณ์กับระบบเครือข่ายของคุณ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ง่ายและช่วยให้คุณเข้าถึงจุดมุ่งหมายที่คุณตั้งไว้ได้ดียิ่งขึ้น B. หน่วยประมวลผลกลาง MikroTik

CCR1009-7G-1C-1S+1

รีวิวไมโครติ๊ก CCR1009-7G-1C-1S+ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์

รีวิวไมโครติ๊ก CCR1009-7G-1C-1S+ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ ไมโครติ๊กนั้นเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเร้าเตอร์และระบบไวร์เลสไอเอสพี และสำหรับไมโครติ๊กรุ่นใหม่ในตระกูลคลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ คือรุ่น CCR1009-7G-1C-1S+. บริษัท ได้รวมคุณลักษณะที่ดีที่สุดและความคิดเห็นต่างๆจากลูกค้าไว้ในการผลิตของเร้าเตอร์นี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในเราเตอร์ที่ดีที่สุดของไมโครติ๊ก คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ ไทยแลนด์ CCR1009-7G-1C-1S + เป็นเร้าท์เตอร์คลาวด์ คอร์ ต้นทุนต่ำที่มี CPU หลักชนิด Tilera 9 เป็นเร้าท์เตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่มีพลังอันน่าอัศจรรย์และมีประสิทธิภาพสูง  เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนมาพร้อมกับโอเอสไลเซ่น เลเวล  6 คลาวด์ คอร์

CRS109-8G-1S-2HnD-IN_1

รีวิว CRS109-8G-1S-2HnD-IN

รีวิว CRS109-8G-1S-2HnD-IN สวิชส์เร้าท์เตอร์รุ่นใหม่ CRS109-8G-1S-2HnD-IN มันจะมีขนาดกะทัดรัดเป็นสมาชิกของซีรีส์ CRS ของไมโครติ๊ก เป็นอุปกรณ์ต้นทุนต่ำที่ประกอบด้วยคุณลักษณะที่ดีที่สุดทั้งหมด เป็นสวิชส์เลเยอร์ 3 ที่มีตัวเลือกการกำหนดค่าสวิตช์ทั้งหมด ไมโครติ๊ก CRS109-8G-1S-2HnD-IN ขับเคลื่อนโดย RouterOS  ที่มีโซลูชั่นต่างๆทั้งหมดพร้อมสำหรับเส้นทางของธุรกิจของคุณ  และสวิชส์คลาวด์ เร้าท์เตอร์ แบบใหม่ของไมโครติ๊กนี้จะเป็นสวิชส์แบบกิกะบิตอัจฉริยะ 8  พอร์ต โดยพอร์ตอีเทอร์เน็ตแปดพอร์ตจะอนุญาตให้อุปกรณ์หลายเครื่องเชื่อมต่อกับสวิชส์เร้าท์เตอร์ CRS109-8G-1S-2HnD-IN ที่เป็นสวิชส์เร้าท์เตอร์ไร้สายความเร็วสูง 2.4 GHz ที่ให้ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม CRS109-8G-1S-2HnD-IN เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรระบบเครือข่ายเนื่องจากไมโครติ๊ก คลาวด์ เร้าท์เตอร์ เซอร์วิส ไทยแลนด์

CCR1036-8G-2S+EM ริวิว

ในโลกปัจจุบันถ้าจะให้พูดถึงความเร็วในการรับส่งข้อมูล มันย่อมมีความสำคัญอย่างยิ่งในระบบเครือข่ายสมัยใหม่ เพราะว่าการถ่ายโอนข้อมูลที่ล่าช้านั้นมันจะส่งผลเสียอย่างมากมายต่อบริษัทของคุณ โดยเฉพาะความคืบหน้าของงานในแต่ละวัน และนี่คือเหตุผลที่เราอยากจะแนะนำให้คุณสนใจในตัวสินค้าของไมโครติ๊ก เพราะอุปกรณ์คอร์ เร้าท์เตอร์ของไมโครติ๊กนี้ จะมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วในการรับส่งข้อมูล ซึ่งคุณจะไม่สามารถมองข้ามมันได้ โดยเร้าท์เตอร์รุ่นหลักๆของไมโครติ๊กที่จำหน่ายอยู่ในตลาดไทยแลนด์หรือประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ มันมีคุณสมบัติและความเร็วในการรับส่งข้อมูลแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณอาจจะคิดว่าเราโม้ แต่เราจะบอกว่าด้วยคุณลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์ CCR1036-8G-2S + EM มันมีความแตกต่างจากเร้าท์เตอร์รุ่นอื่นๆ อย่างเหลือเชื่อ และถ้า Link ของคุณเป็นเครือข่ายความเร็วสูง CCR1036-8G-2S + EM มันเป็นเร้าท์เตอร์ที่เหมาะกับงานของคุณเป็นอย่างยิ่ง ซื้อ ไมโครติ๊ก คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เร้าท์เตอร์รุ่นใหม่ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

ใหม่ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ สวิตส์ รุ่น CRS317-1G-16S+RM โดย ไมโครติ๊ก

การบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์คของหน่วยงานธุรกิจและบริษัทให้มีประสิทธิภาพนั้น การอัพเกรดระบบให้มีความราบรื่นเป็นตัวเลือกที่เราจะต้องพิจารณาถึง คุณจำเป็นจะต้องมีความตื่นตัวกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่เข้าตลาดอยู่เสมอ และแน่นอนว่ามีสินค้ารุ่นใหม่ๆเข้าสู่ตลาดทุกปี ซึ่งอุปกรณ์แต่ละรุ่นจะมีข้อกำหนดทางเทคนิคและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในการทางใช้งานจริงคุณก็ต้องพิจารณาว่าอุปกรณ์ใดที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด อีกวีธีหนึ่งที่ง่ายสำหรับคุณก็คือการค้นหาความคิดเห็นจากโลกออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีรายละเอียดข้อกำหนดและคุณสมบัติของอุปกรณ์อยู่ด้วยเกือบทั้งหมด รวมถึงข้อคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เราจะขอแนะนำคุณให้รู้จักกับอุปกรณ์มัลติฟังชั่น สวิตส์และเราเตอร์ ที่สามารถทำงานบนระบบคลาวด์ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากไมโครติ๊ก นั่นก็คือรุ่น CRS317-1G-16S+RM นั่นเอง ผลงานชิ้นเอกที่ผนวกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คลาวด์ สวิทช์ ของไมโครติ๊ก มันจะช่วยแก้ปัญหาการเชื่อมโยงระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มันเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรง คุณสามารถบริหารจัดการพอร์ตต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการติดตั้ง สวิตช์รุ่น คลาวด์ เร้าท์เตอร์ มันสามารถทำงานได้ถึงสองระบบปฎิบัติการในตัวเดียว นั่นก็คือสวิตส์โอเอสและเร้าท์เตอร์โอเอส CRS317-1G-16S + RM มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่มัลติฟังชั่น ที่คุณจะเลือกใช้จุดเด่นของมันจากระบบปฎิบัติการตัวไหนก็ได้นั่นเอง