Blog

CCR1009-7G-1C-1S+1

รีวิวไมโครติ๊ก CCR1009-7G-1C-1S+ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์

รีวิวไมโครติ๊ก CCR1009-7G-1C-1S+ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ ไมโครติ๊กนั้นเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเร้าเตอร์และระบบไวร์เลสไอเอสพี และสำหรับไมโครติ๊กรุ่นใหม่ในตระกูลคลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ คือรุ่น CCR1009-7G-1C-1S+. บริษัท ได้รวมคุณลักษณะที่ดีที่สุดและความคิดเห็นต่างๆจากลูกค้าไว้ในการผลิตของเร้าเตอร์นี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในเราเตอร์ที่ดีที่สุดของไมโครติ๊ก คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ ไทยแลนด์ CCR1009-7G-1C-1S + เป็นเร้าท์เตอร์คลาวด์ คอร์ ต้นทุนต่ำที่มี CPU หลักชนิด Tilera 9 เป็นเร้าท์เตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่มีพลังอันน่าอัศจรรย์และมีประสิทธิภาพสูง  เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนมาพร้อมกับโอเอสไลเซ่น เลเวล  6 คลาวด์ คอร์

CRS109-8G-1S-2HnD-IN_1

รีวิว CRS109-8G-1S-2HnD-IN

รีวิว CRS109-8G-1S-2HnD-IN สวิชส์เร้าท์เตอร์รุ่นใหม่ CRS109-8G-1S-2HnD-IN มันจะมีขนาดกะทัดรัดเป็นสมาชิกของซีรีส์ CRS ของไมโครติ๊ก เป็นอุปกรณ์ต้นทุนต่ำที่ประกอบด้วยคุณลักษณะที่ดีที่สุดทั้งหมด เป็นสวิชส์เลเยอร์ 3 ที่มีตัวเลือกการกำหนดค่าสวิตช์ทั้งหมด ไมโครติ๊ก CRS109-8G-1S-2HnD-IN ขับเคลื่อนโดย RouterOS  ที่มีโซลูชั่นต่างๆทั้งหมดพร้อมสำหรับเส้นทางของธุรกิจของคุณ  และสวิชส์คลาวด์ เร้าท์เตอร์ แบบใหม่ของไมโครติ๊กนี้จะเป็นสวิชส์แบบกิกะบิตอัจฉริยะ 8  พอร์ต โดยพอร์ตอีเทอร์เน็ตแปดพอร์ตจะอนุญาตให้อุปกรณ์หลายเครื่องเชื่อมต่อกับสวิชส์เร้าท์เตอร์ CRS109-8G-1S-2HnD-IN ที่เป็นสวิชส์เร้าท์เตอร์ไร้สายความเร็วสูง 2.4 GHz ที่ให้ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม CRS109-8G-1S-2HnD-IN เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรระบบเครือข่ายเนื่องจากไมโครติ๊ก คลาวด์ เร้าท์เตอร์ เซอร์วิส ไทยแลนด์

CCR1036-8G-2S+EM ริวิว

ในโลกปัจจุบันถ้าจะให้พูดถึงความเร็วในการรับส่งข้อมูล มันย่อมมีความสำคัญอย่างยิ่งในระบบเครือข่ายสมัยใหม่ เพราะว่าการถ่ายโอนข้อมูลที่ล่าช้านั้นมันจะส่งผลเสียอย่างมากมายต่อบริษัทของคุณ โดยเฉพาะความคืบหน้าของงานในแต่ละวัน และนี่คือเหตุผลที่เราอยากจะแนะนำให้คุณสนใจในตัวสินค้าของไมโครติ๊ก เพราะอุปกรณ์คอร์ เร้าท์เตอร์ของไมโครติ๊กนี้ จะมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วในการรับส่งข้อมูล ซึ่งคุณจะไม่สามารถมองข้ามมันได้ โดยเร้าท์เตอร์รุ่นหลักๆของไมโครติ๊กที่จำหน่ายอยู่ในตลาดไทยแลนด์หรือประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ มันมีคุณสมบัติและความเร็วในการรับส่งข้อมูลแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณอาจจะคิดว่าเราโม้ แต่เราจะบอกว่าด้วยคุณลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์ CCR1036-8G-2S + EM มันมีความแตกต่างจากเร้าท์เตอร์รุ่นอื่นๆ อย่างเหลือเชื่อ และถ้า Link ของคุณเป็นเครือข่ายความเร็วสูง CCR1036-8G-2S + EM มันเป็นเร้าท์เตอร์ที่เหมาะกับงานของคุณเป็นอย่างยิ่ง ซื้อ ไมโครติ๊ก คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เร้าท์เตอร์รุ่นใหม่ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

ใหม่ คลาวด์ คอร์ เร้าท์เตอร์ สวิตส์ รุ่น CRS317-1G-16S+RM โดย ไมโครติ๊ก

การบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์คของหน่วยงานธุรกิจและบริษัทให้มีประสิทธิภาพนั้น การอัพเกรดระบบให้มีความราบรื่นเป็นตัวเลือกที่เราจะต้องพิจารณาถึง คุณจำเป็นจะต้องมีความตื่นตัวกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่เข้าตลาดอยู่เสมอ และแน่นอนว่ามีสินค้ารุ่นใหม่ๆเข้าสู่ตลาดทุกปี ซึ่งอุปกรณ์แต่ละรุ่นจะมีข้อกำหนดทางเทคนิคและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในการทางใช้งานจริงคุณก็ต้องพิจารณาว่าอุปกรณ์ใดที่เหมาะสมกับงานของคุณมากที่สุด อีกวีธีหนึ่งที่ง่ายสำหรับคุณก็คือการค้นหาความคิดเห็นจากโลกออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีรายละเอียดข้อกำหนดและคุณสมบัติของอุปกรณ์อยู่ด้วยเกือบทั้งหมด รวมถึงข้อคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เราจะขอแนะนำคุณให้รู้จักกับอุปกรณ์มัลติฟังชั่น สวิตส์และเราเตอร์ ที่สามารถทำงานบนระบบคลาวด์ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากไมโครติ๊ก นั่นก็คือรุ่น CRS317-1G-16S+RM นั่นเอง ผลงานชิ้นเอกที่ผนวกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คลาวด์ สวิทช์ ของไมโครติ๊ก มันจะช่วยแก้ปัญหาการเชื่อมโยงระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มันเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรง คุณสามารถบริหารจัดการพอร์ตต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการติดตั้ง สวิตช์รุ่น คลาวด์ เร้าท์เตอร์ มันสามารถทำงานได้ถึงสองระบบปฎิบัติการในตัวเดียว นั่นก็คือสวิตส์โอเอสและเร้าท์เตอร์โอเอส CRS317-1G-16S + RM มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่มัลติฟังชั่น ที่คุณจะเลือกใช้จุดเด่นของมันจากระบบปฎิบัติการตัวไหนก็ได้นั่นเอง